LogoTài liệu DMSS
LogoTài liệu DMSS
Trang chủ
Trang chủ
Xem trực tiếp
Phát lại video
Cuộc gọi video
Kiểm Soát Truy Cập
Sự kiện
Yêu thích
Tôi
Câu hỏi thường gặp
Lời nói đầuTổng quanĐăng nhậpTrang chủThêm Thiết Bị
Xem trực tiếpPhát lại videoCuộc gọi videoKiểm soát truy cậpBáo độngTin nhắnMục yêu thíchTôi
Hướng dẫn sử dụng

Tin nhắn

Tin nhắn cảnh báo do các thiết bị đã thêm tạo ra có thể được gửi đến ứng dụng DMSS, nơi bạn có thể xem video đã ghi, video trực tiếp và hình ảnh của các sự kiện cảnh báo.

Tin nhắn cảnh báo do các thiết bị đã thêm tạo ra có thể được gửi đến ứng dụng DMSS. Bạn có thể xem video đã ghi, video trực tiếp và hình ảnh của các sự kiện cảnh báo.

Bạn cần thiết lập quy tắc cảnh báo và bật chức năng cảnh báo của thiết bị hoặc kênh.

Đăng ký nhận tin nhắn cảnh báo

Bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn cảnh báo, sau đó thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến DMSS khi có cảnh báo được kích hoạt. Để biết chi tiết về việc đăng ký nhận tin nhắn cảnh báo, xem Thông báo.

Xem tin nhắn

Trên màn hình Tin nhắn, bạn có thể xem tin nhắn về cảnh báo, lỗi, hệ thống và tin nhắn cá nhân của mình.

Màn hình Tin nhắn
Hình 11-1 Tin nhắn

Bảng 11-1 Tin nhắn

LoạiTin nhắnMô tả
Tin nhắn cảnh báoTất cả tin nhắnHiển thị tất cả tin nhắn cảnh báo liên quan đến camera và thiết bị cảnh báo.
Tin nhắn cảnh báoTin nhắn cameraHiển thị tin nhắn về các camera.
Tin nhắn cảnh báoTin nhắn cảnh báoHiển thị tin nhắn về các thiết bị cảnh báo.
Tin nhắn cảnh báoTin nhắn cá nhânHiển thị tin nhắn cá nhân như thông báo về thiết bị được chia sẻ và thiết bị bị xóa.
Hộp thưTin nhắn ngoại lệHiển thị tin nhắn về lỗi, cho biết loại lỗi, thời điểm xảy ra, thời điểm được giải quyết và mức đánh giá dịch vụ.
Hộp thưTin nhắn hệ thốngHiển thị tin nhắn như bảo trì hệ thống và thông báo chính thức.

Quy trình

  1. Trên màn hình Trang chủ, chọn Tin nhắn > Tin nhắn cảnh báo.

  2. Trên màn hình Tin nhắn cảnh báo, chạm vào một sự kiện cảnh báo để xem tin nhắn cảnh báo của sự kiện đó.

    Tin nhắn cảnh báo
    Hình 11-2 Tin nhắn cảnh báo

    Tin nhắn có chấm đỏ có nghĩa là chưa được xem.

    • Để đánh dấu tin nhắn là đã đọc, chạm vào Chỉnh sửa, chọn một hoặc nhiều tin nhắn có chấm đỏ, sau đó chạm vào Đánh dấu là đã đọc.
    • Để xóa tin nhắn cảnh báo, chạm vào Chỉnh sửa, chọn một hoặc nhiều tin nhắn, sau đó chạm vào Xóa.
  3. Chạm vào tin nhắn cảnh báo, sau đó loại nhắc của tin nhắn sẽ được hiển thị.

  4. Chạm vào tin nhắn cảnh báo, sau đó màn hình Phát lại sẽ mở ra. Để biết chi tiết về các thao tác trên màn hình Phát lại, xem Phát lại video.

    Chạm vào Xem trực tiếp ở góc dưới bên phải, sau đó màn hình Trực tiếp sẽ mở ra. Để biết chi tiết về các thao tác trên màn hình Trực tiếp, xem Xem trực tiếp.

Chủ đề liên quan

  • Xem trực tiếp
  • Phát lại video

Báo động

Quản lý trung tâm báo động và thiết bị ngoại vi, đồng thời thực hiện các thao tác như bật và tắt báo động, cũng như cấu hình thiết bị báo động.

Mục yêu thích

Bạn có thể lưu các kênh vào Mục yêu thích để dễ dàng tìm kiếm và chuyển đến màn hình Xem trực tiếp khi cần.

Mục lục

Đăng ký nhận tin nhắn cảnh báo
Xem tin nhắn
Quy trình
Chủ đề liên quan