Hướng dẫn sử dụng
Tôi
Trên màn hình Tôi, bạn có thể quản lý tài khoản, tệp, mục yêu thích, chia sẻ thiết bị và cài đặt ứng dụng.
Trên màn hình Tôi, bạn có thể quản lý tài khoản, truy cập tệp và mục yêu thích, chia sẻ hoặc ủy thác thiết bị, cấu hình cài đặt ứng dụng và xem thông tin về DMSS.

Bảng 13-1 Tôi
| Tên | Mô tả |
|---|---|
| Quản lý tài khoản | Nhấn • Xem thông tin cá nhân. • Thay đổi mật khẩu của người dùng. Nhấn Thay đổi mật khẩu, nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới, sau đó nhấn Hoàn tất. • Xóa tài khoản. Chọn Xóa tài khoản > Yêu cầu xóa để xóa tài khoản. • Xuất thông tin tài khoản của bạn. 1. Chọn Xuất thông tin tài khoản > Xuất. 2. Nhập địa chỉ email của bạn, sau đó nhấn Tiếp theo. 3. Kiểm tra hộp thư email để nhận mã xác minh, sau đó nhập mã. Sử dụng mã xác minh trong vòng 60 giây sau khi nhận được. Nếu không, mã xác minh sẽ không hợp lệ. 4. Kiểm tra hộp thư email để xem thông tin tài khoản đã xuất. • Thoát DMSS. Nhấn Đăng xuất để thoát DMSS. |
| Chia sẻ thiết bị, Ủy thác theo lô, Xuất thiết bị | • Để biết chi tiết về chia sẻ và ủy thác thiết bị, xem Chia sẻ thiết bị và Ủy thác thiết bị theo lô. • Để biết chi tiết về xuất thiết bị, xem Tạo thẻ thiết bị. |
| Tệp của tôi | Ảnh chụp màn hình và video đã ghi được lưu trong Tệp. |
| Mục yêu thích | Để biết chi tiết, xem Mục yêu thích. |
| Cài đặt | • Tốc độ PTZ: Chọn tốc độ cho camera PTZ từ 1 đến 8. Giá trị càng cao thì PTZ di chuyển càng nhanh. • Chế độ chụp: Đặt số lượng ảnh chụp thủ công cho một lần. • Cài đặt NR: Mức NR càng cao thì khả năng giảm nhiễu càng tốt. • Giải mã phần cứng: Nhấn • Độ trễ video được đẩy: Đặt độ trễ cho các bản ghi được đẩy. Bạn có thể chọn từ 10 giây, 30 giây, 1 phút, 2 phút và 5 phút. • Trang mặc định: Chọn loại hiển thị. • Bảo vệ bằng mật khẩu: Bạn có thể đặt mật khẩu của thiết bị. Để biết chi tiết về thay đổi mật khẩu thiết bị, xem Đặt lại và thay đổi mật khẩu thiết bị. |
| Chung | • Khu vực: Chọn khu vực của bạn. • Tự động phát khi không có mạng Wi-Fi: Nhấn • Thông báo và khoảng thời gian: Nhấn ◇ Thông báo chỉ có thể được gửi trong khoảng thời gian đã xác định. ◇ Cài đặt khoảng thời gian chỉ được hỗ trợ bởi các thiết bị đã đăng ký vào tài khoản. • Chế độ giao diện: ◇ Giữ Khớp cài đặt hệ thống làm mặc định. ◇ Nếu bạn muốn cá nhân hóa chế độ giao diện, chọn Chung > Chế độ giao diện, nhấn • Hình trong hình: Nhấn • Xóa bộ nhớ đệm. |
| Trình quản lý công cụ | Kiểm tra trạng thái Wi-Fi và trạng thái đẩy thông báo của DMSS, và đặt lại mật khẩu thiết bị. |
| Nhà cung cấp dịch vụ ủy thác | Xem thông tin về nhà cung cấp dịch vụ ủy thác. |
| Trợ giúp và phản hồi | Xem giới thiệu ngắn gọn về các chức năng cho từng mô-đun. Nhấn |
| Quyền riêng tư | Xem chính sách quyền riêng tư của DMSS. |
| Giới thiệu | Xem thông tin về DMSS. |
Tài liệu DMSS