Thao tác cơ bản
Hủy liên kết thiết bị
Hủy liên kết các thiết bị đã được liên kết với tài khoản khác
Hủy liên kết thiết bị
Khi thêm thiết bị, nếu thiết bị đã được liên kết với tài khoản khác, bạn có thể hủy liên kết thiết bị trước. Sau đó bạn có thể thêm thiết bị thành công.
Quy trình
-
Nhấn Hủy liên kết trên màn hình chính.
-
Nhấn Yêu cầu hủy liên kết.
-
Quét mã QR hoặc nhập số sê-ri của thiết bị theo cách thủ công. Có 2 phương pháp sau:
-
Yêu cầu hủy liên kết:
- Hệ thống hiển thị mã ủy quyền. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải lên các hình ảnh cần thiết.
- Hệ thống xác minh thông tin đã gửi. Thiết bị có thể được hủy liên kết sau khi hệ thống xác minh thông tin thành công.
-
Hủy liên kết bằng mật khẩu thiết bị: Nếu bạn có mật khẩu thiết bị, bạn có thể nhập mật khẩu thiết bị để hủy liên kết thiết bị.
Thiết bị phải trực tuyến. Nếu bạn quên mật khẩu hoặc mật khẩu không chính xác, bạn có thể yêu cầu hủy liên kết thiết bị.
-
Tài liệu DMSS